Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

Khai quật các điểm bán nhân sâm Hàn Quốc

           Nhắc đến Hàn Quốc thì không thể nhắc đến các nhóm nhạc nổi tiếng, các bộ phim tình cảm đình đám được các bạn trả săn đón, ngoài ra xứ sở kim chi này là vương quốc của nhân sâm tươi chất lượngthành phố Geumsan, tỉnh Chungcheonam, Hàn Quốc là cái tên gắn liền với những người sành sâm, bởi nơi đây hội tụ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. nhân sâm ở đây có hinh dáng giống người nhất, chất lượng tốt nhất trong các loại sâm trên thế giới.Tổng sản lượng hàng năm lên đến hàng chục ngàn tấn. Đây cũng là nơi quy tụ nhân sâm hàn quốc chính hãng, tập trung chế biến, phân phối sâm lớn nhất Hàn Quốc với hơn 1000 cửa hàng, chiếm 80% thị trường sâm nước này.

                        

Thành phố Geumsan có truyền thống trồng nhân sâm từ 1500 năm trước, gắn liền với truyền thuyết về cây sâm tươi Hàn Quốc ngàn năm huyền thoại.

Địa hình của Geumsan chủ yếu là đồi núi (chiếm 70% diện tích) và thung lũng nên khí hâu quanh năm khô mát, lượng mưa dưới 1200mm/ năm, nhiệt độ dao động từ 0,9- 13,8oC. Điều kiện khí hậu kết hợp với thổ nhưỡng, nguồn nước trong sạch nơi đây đã tạo nên những củ sâm tươi đầy đủ dưỡng chất và dược chất mà không sâm ở nơi nào có được ngay cả sâm trồng ở những nơi khác trong cùng tỉnh Chungcheonam.

                          

Đặc trưng của sâm nơi đây là có màu vàng thổ, đầu củ sâm rắn chắc, củ ngắn và tròn, rễ bám nhiều vào chân củ. Sâm ở đây chia làm 3 loại: nhân sâm tươi, bạch sâm và hồng sâm.

                      
Vào các ngày mồng 2, 7, 17, 22, 27 Geumsan tổ chức những phiên chợ sâm rất lớn. Tiểu thương khắp nơi trong vùng tập trung tại đây. Chợ diễn ra rất nhộn nhịp. Khách hàng có thể mua nhân sâm Hàn Quốc ,
nhân sâm hàn quốc chính hãng tại đây với giá rẻ hơn rất nhiều so với các nơi khác, khách còn được thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn được chế biến cùng với nhân sâm như gà hầm sâm, nhân sâm tẩm bộ rán, hấp…

 

 

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng